ส่งข้อความ
โทร:
Shenzhen Calinmeter Co,.LTD
Shenzhen Calinmeter Co,.LTD

เจ้าของที่ถูกต้องตามกฎหมายเพียงรายเดียวของแบรนด์ CALIN และผู้ผลิตเครื่องวัดค่าสาธารณูปโภครุ่น Calin แต่เพียงผู้เดียว

Calinmeter ขอสงวนสิทธิ์ในการดำเนินการแก้ไขทางกฎหมายจากใครก็ตามหรือนิติบุคคลที่อ้างว่าเป็นกลุ่มหรือสังกัดของ Calin หรือจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องวัด Calin โดยไม่ได้รับอนุญาตอย่างเหมาะสม

บ้าน

Shenzhen Calinmeter Co,.LTD ทัวร์โรงงาน

 • สายการผลิต
  ดังที่ได้กล่าวไว้ในประวัติ บริษัท แคลินกำลังจัดหาชิ้นส่วนอุปกรณ์สำเร็จรูปและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ให้กับ บริษัท ผู้ผลิตเครื่องวัดอื่น ๆ และ Calin มีสิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตที่สมบูรณ์แบบที่สร้างขึ้นด้วยมาตรฐาน ISO ที่ทันสมัยตั้งอยู่ในเขต Longhua ของเมืองเซินเจิ้นเป็นเซินเจิ้น Calinmeter จำกัด เป็นสายการผลิตและการสอบเทียบของ 6 สาย SMT, 6 สายการสอบเทียบ, 2 สายการชุมนุม, , 1 ห้องปฏิบัติการและ 1 คลังสินค้า กำลังการผลิตประจำปีของมันคือ 1,500,000 ชิ้นเฟสเดียวและ 700,000 ชิ้นสามเฟสเมตรพลังงาน

  SMT LINE ----------

  สายการประกอบ --------

  การสอบเทียบและการทดสอบ ------------

 • OEM/ODM

  การออกแบบ พัฒนา และผลิตเครื่องวัดใหม่เป็นธุรกิจที่มีความต้องการแข่งขันสูงCalin ทุ่มเทเพื่อให้บริการการผลิตแบบมืออาชีพและโซลูชั่นแก่ลูกค้า ซึ่งรวมถึง SMT, PCBA, ASSY และการทดสอบ

  Shenzhen Calinmeter Co,.LTD สายการผลิตของโรงงาน 0

   

  OEM/ODM ทั่วไปเพียงแค่ออกแบบและผลิต ตอบสนองต่อข้อกำหนดเฉพาะที่ลูกค้ากำหนดและความต้องการที่มีอยู่บริการของ Calin กำหนดข้อกำหนดสำหรับคุณและเสนอแนวคิดในเชิงรุกให้กับคุณ และเรายังทำงานร่วมกับคุณเพื่อตอบสนองความต้องการในอนาคตบริการที่สมบูรณ์ของเราประกอบด้วย 7 ขั้นตอนเริ่มต้นจากขั้นตอน S0 ที่มีการวิจัยตลาดและข่าวกรองเพื่อช่วยคุณกำหนดแนวคิดผลิตภัณฑ์ จากนั้นเราจะนำโครงการให้มีชีวิตชีวาด้วยการเริ่มต้นโครงการการวิจัยและพัฒนา การออกแบบ การตรวจสอบคุณภาพ การทดสอบ และในที่สุดการดำเนินการผลิตนำร่องของผลิตภัณฑ์จะตามมาในไม่ช้าหลังจากนั้นในที่สุด เมื่อการดำเนินการนำร่องประสบความสำเร็จ เราจะเริ่มการผลิตและจัดส่งให้กับลูกค้าในปริมาณมากที่ซึ่งแตกต่างจากบริการ OEM แบบเดิมๆ คือบริการของ Zhongcheng ไม่ได้หยุดอยู่แค่นี้ แต่เรายังคงช่วยเหลือลูกค้าด้วยการจัดการวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์และปรับปรุงผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับนวัตกรรมที่ทันสมัย

   

   

   

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Calinmeter Co,.LTD

ผู้ติดต่อ: Mr. Rozelle Max

โทร: +86-755-29425084

แฟกซ์: 86-755-23707749

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง
Shenzhen Calinmeter Co,.LTD
ชั้น 2 Bd A4 ของ A1-A7, Hengkeng Guantian Tech Park, Beihuan Rd, Shiyan, เขตเป่าอันเซินเจิ้น, จีน
โทร:86-755-23707749
ไซต์มือถือ นโยบายความเป็นส่วนตัว | ประเทศจีน ดี คุณภาพ มิเตอร์ไฟฟ้าแบบเติมเงิน ผู้ผลิต. © 2016 - 2023 prepayment-meter.com. All Rights Reserved.