โทร:
ประเทศจีน มิเตอร์ไฟฟ้าแบบเติมเงิน ผู้ผลิต
Shenzhen Calinmeter Co,.LTD

เซินเจิ้น Calinmeter Co, .LTD

บ้าน

Shenzhen Calinmeter Co,.LTD

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3 4 5 6 7 8 9

Shenzhen Calinmeter Co,.LTD

Calin มาจาก China League of Innovation ย้อนหลังไปถึงปี 2549 เมื่อทีมงานของเราพัฒนาซีพียูรุ่นใหม่ของการ์ด CPU แบบอิเล็กทรอนิกส์แบบพรีเพดมิเตอร์กิโลวัตต์วัตต์ชั่วโมงสำหรับตารางสถานะจีน ขณะนี้มีมิเตอร์ไฟฟ้าสมาร์ทจ่ายล่วงหน้าชนิดนี้มากกว่า 1,000,000 ชิ้นทำงานเป็นอุปกรณ์ป้องกันรายได้หลักสำหรับผู้ให้บริการด้านสาธารณูปโภคและผู้ให้บริการทั้งในและนอกประเทศจีน


สมาชิกแต่ละคนของทีม R&D ของ Calin เคยทำงานใน บริษัท เครื่องวัดชั้นนำของจีนและมีส่วนทำให้เกิดการพัฒนาอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรมการวัดแสงอัจฉริยะในประเทศจีน ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในระดับแนวหน้าที่กว้างขวาง Calin นำเสนอผลิตภัณฑ์การวัดแสงแบบกว้างซึ่งประกอบด้วยเครื่องวัดไฟฟ้าทั่วไปมิเตอร์น้ำมิเตอร์แบบเติมเงินเครื่องวัดการสื่อสารไร้สายระบบการจำหน่ายและการจัดการโซลูชั่นการวัดอัจฉริยะของ AMR / AMI


Calin เป็นผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมวัดแสงแบบเติมเงินในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นของเราทั้งหมดได้รับการพัฒนาบนแนวคิดของการป้องกันรายได้และการจัดการที่ดีขึ้นและทำให้เพลิดเพลินกับชื่อเสียงที่สูงมากในอุตสาหกรรม แม้ตอนนี้จีนกำลังจัดหาส่วนประกอบผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์เช่นเดียวกับ OEM และการออกแบบทางอิเล็กทรอนิกส์มิเตอร์ให้กับผู้ผลิตมิเตอร์รายอื่น ๆ ด้วย OEM และคู่ค้านี้ธุรกิจของ Calin ได้ขยายไปมากกว่า 30 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก

เพื่อแบ่งปันกับลูกค้าของเราได้รับประโยชน์จากนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องของเราและมุ่งมั่นกับคำขอของลูกค้าของเราคือหลักการไม่เปลี่ยนแปลงตลอดกาลของ Calin การวิ่งหนีจากความรับผิดชอบมักจะถูกรวมไว้เสมอ Calin จะให้บริการลูกค้าด้วยนวัตกรรมที่ดีที่สุดและความมุ่งมั่นในการสร้างผลประโยชน์ร่วมกันที่ดีที่สุด

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : Calin

ไม่มีพนักงาน : 100~150

ยอดขายประจำปี : 3,000,000-5,000,000

ปีที่ก่อตั้ง : 2008

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%

บริษัท ที่ให้บริการ

บริการฝึกอบรม - ช่วยให้คุณทำด้วยตัวเอง

หลักสูตรพื้นฐานที่นำไปสู่ความสำเร็จของโครงการคือการถ่ายทอดทักษะและความรู้ ด้วยเหตุนี้คาลินจึงมีความเชี่ยวชาญในการให้บริการหลักสูตรการฝึกอบรมในทุกด้านของการดำเนินโครงการ

ประโยชน์ที่สำคัญของการฝึกอบรมของเราก็คือเราได้กำหนดบทบาทหน้าที่หลายอย่างขึ้นอยู่กับงานจริงซึ่งจะดำเนินการโดยบุคลากรที่จะเป็นผู้ดำเนินการ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเลือกหลักสูตรที่เหมาะสมที่สุดตามหน้าที่งานระดับและประสบการณ์

การสนับสนุน - ขั้นตอนในแบบของคุณ

Calin ให้บริการสายด่วนสำหรับนาฬิกาแบบเต็มเวลา 24/7/365 และการสนับสนุนด้านเทคนิคเดสก์ท็อประยะไกลของ TeamViewer มีให้บริการเมื่อแจ้งความประสงค์ Calin ได้พัฒนาข้อตกลงการสนับสนุนต่างๆซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเลือกแพคเกจที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ

บริการแบบมืออาชีพ - ใช้ความเครียดของคุณปิด

Calin ให้บริการการจัดการจ้างเหมาเอาท์ซอร์สสำหรับหน่วยงานขนาดเล็กเช่นเจ้าของที่ซับซ้อนสวนสาธารณะค้าปลีกอาคารสำนักงานที่ไม่ต้องการใช้ระบบปฏิบัติการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกการเข้าถึงจากระยะไกล Calin มีการจัดการข้อมูลการจัดเก็บบัตรกำนัลเงินสดล่วงหน้าการจัดทำรายงานสถิติ ฯลฯ

Shenzhen Calinmeter Co,.LTD
ชั้น 2 Bd A4 ของ A1-A7, Hengkeng Guantian Tech Park, Beihuan Rd, Shiyan, เขตเป่าอันเซินเจิ้น, จีน
โทร:86-755-23707749
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี มิเตอร์ไฟฟ้าแบบเติมเงิน ผู้ผลิต. © 2016 - 2020 prepayment-meter.com. All Rights Reserved.