โทร:
ประเทศจีน มิเตอร์ไฟฟ้าแบบเติมเงิน ผู้ผลิต
Shenzhen Calinmeter Co,.LTD

เซินเจิ้น Calinmeter Co, .LTD

บ้าน

Shenzhen Calinmeter Co,.LTD ทัวร์โรงงาน

 • สายการผลิต
  ดังที่ได้กล่าวไว้ในประวัติ บริษัท แคลินกำลังจัดหาชิ้นส่วนอุปกรณ์สำเร็จรูปและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ให้กับ บริษัท ผู้ผลิตเครื่องวัดอื่น ๆ และ Calin มีสิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตที่สมบูรณ์แบบที่สร้างขึ้นด้วยมาตรฐาน ISO ที่ทันสมัยตั้งอยู่ในเขต Longhua ของเมืองเซินเจิ้นเป็นเซินเจิ้น Calinmeter จำกัด เป็นสายการผลิตและการสอบเทียบของ 6 สาย SMT, 6 สายการสอบเทียบ, 2 สายการชุมนุม, , 1 ห้องปฏิบัติการและ 1 คลังสินค้า กำลังการผลิตประจำปีของมันคือ 1,500,000 ชิ้นเฟสเดียวและ 700,000 ชิ้นสามเฟสเมตรพลังงาน

  SMT LINE ----------

  สายการประกอบ --------

  การสอบเทียบและการทดสอบ ------------

 • OEM/ODM
  การออกแบบการพัฒนาและการผลิตเครื่องวัดใหม่เป็นธุรกิจที่มีความต้องการและมีการแข่งขันสูง Calin ทุ่มเทเพื่อให้บริการด้านการผลิตและโซลูชั่นระดับมืออาชีพแก่ลูกค้า ได้แก่ SMT, PCBA, ASSY และ Testing

  OEM / ODM แบบเดิม ๆ ออกแบบและผลิตโดยตอบสนองอย่างอดทนกับข้อกำหนดเฉพาะของลูกค้าและความต้องการที่มีอยู่ บริการของ Calin กำหนดข้อกำหนดสำหรับคุณและในเชิงรุกจะให้แนวคิดและเรายังทำงานร่วมกับคุณเพื่อตอบสนองความต้องการในอนาคต บริการที่สมบูรณ์แบบของเราประกอบด้วย 7 ขั้นตอน เริ่มจากเวที S0 ด้วยการวิจัยตลาดและปัญญาเพื่อช่วยในการกำหนดแนวคิดผลิตภัณฑ์จากนั้นเราจะนำโครงการไปสู่ชีวิตด้วยการเริ่มโครงการ การวิจัยและพัฒนาการออกแบบการตรวจสอบคุณภาพการทดสอบและการดำเนินการผลิตนำร่องในขั้นตอนสุดท้ายของผลิตภัณฑ์จะเกิดขึ้นหลังจากนั้นไม่นาน ในที่สุดเมื่อการทำงานของนักบินประสบความสำเร็จเราจะเริ่มผลิตและจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้า ซึ่งแตกต่างจากบริการ OEM แบบดั้งเดิมนั่นคือบริการของ Zhongcheng ไม่ได้หยุดอยู่ที่นี่: แต่เรายังคงช่วยลูกค้าในการจัดการผลิตภัณฑ์ตลอดชีพและปรับปรุงผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับการสร้างสรรค์อย่างล้ำสมัย

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Calinmeter Co,.LTD

ผู้ติดต่อ: Mr. Rozelle Max

โทร: +8613500055208

แฟกซ์: 86-755-23707749

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง
Shenzhen Calinmeter Co,.LTD
ชั้น 2 Bd A4 ของ A1-A7, Hengkeng Guantian Tech Park, Beihuan Rd, Shiyan, เขตเป่าอันเซินเจิ้น, จีน
โทร:86-755-23707749
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี มิเตอร์ไฟฟ้าแบบเติมเงิน ผู้ผลิต. © 2016 - 2020 prepayment-meter.com. All Rights Reserved.